BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 4M X 16M TẠI TP. HCM

TÂN KIẾN ÂU kính chào các Bạn. Cảm ơn các Bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hôm nay Tân Kiến Âu xin gởi đến các bạn các bước để tính chi phí xây nhà trọn gói chi tiết với nhà có kích thước 4m x 16m tại Quận Gò Vấp TP. HCM. Trong đó bề ngang căn nhà các Bạn dự định xây dựng là 4m, chiều dài căn nhà các bạn dự định xây dựng là 16m. Đường vào nhà rộng 6m.

Chủ Nhà yêu cầu làm 1 trệt 1 lầu và 1 tum mái có diện tích 20m2.

Bước 1: Xác định đơn giá xây thô trọn góiđơn giá xây nhà trọn gói tại thời điểm bạn cần báo giá. 

Đơn giá xây thô trọn gói cập nhật năm 2020

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM cập nhật năm 2020

Các Bạn lựa chọn gói Vật Tư trung bình , như vậy đơn giá xây nhà trọn gói của bạn là 4.500.000 vnđ / m2 tính giá xây dựng.

Bước 2: Cách tính diện tích giá xây dựng.

Giả sử trong trường hợp này, đất của bạn được xây dựng 80% diện tích đất ( diện tích được xây dựng lúc này là 4m x 14 m) . Thông  thường, tùy khu vực mà diện tích xây dựng được các cơ quan chức năng quy định theo % xây dựng tại khu vực đó.

Như vậy diện tích đất được xây dựng : 4m x 14m = 56 m2.

BẢNG TÍNH DIỆN TÍCH TÍNH GIÁ XÂY DỰNG

Với Quy Mô Công trình như sau:

  1. Phần móng : Chủ nhà sử dụng móng cọc. Đối với nhiều trường hợp bề ngang đường quá nhỏ, xe ép cọc không thể vào tận nơi các Bạn mới sử dựng móng băng.
  2. Phần nổi : Bao gồm 1 tầng trệt, 1 Tầng lầu và một tầng tum ( 4m x 14m ). Mái tum được đổ Bê Tông Cốt Thép.
    Như vậy Tổng Diện Tích Tính Giá lúc này là 177 m2

Bước 3: Nhập phần đơn giá xây nhà trọn gói vào bảng tính.

Đến giai đoạn này, Bạn chỉ việc lấy tổng diện tích tính giá xây dựng nhân với đơn giá bạn chọn.

BẢNG TÍNH GIÁ TRỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

Như vậy : Để xây dựng trọn gói 1 ngôi nhà có diện tích đất là 4m x 16 m ( khoản lùi 2m) với quy mô 1 trệt 1 lầu 1 tum và mái bằng BTCT bạn cần phải chuẩn bị chi phí là 795.600.000 Vnđ.

Trong trường hợp Tổng giá trị hợp đồng trên nhiều hơn số tiền mà bạn đang có. Bạn vẫn có thể xây dựng được ngôi nhà mà bạn muốn bằng cách yêu cầu nhà thầu cung cấp gói Xây Thô Trọn Gói và kèm theo Bảng Tổng Hợp Các Vật Tư Hoàn Thiện mà bạn cung cấp. Lúc này Bạn có thể chủ động tăng giảm các Vật Tư Hoàn Thiện phù hợp với túi tiền mình hơn. Bạn hãy liên hệ với số HOTLINE 090 484 8785 để được chúng tôi tư vấn và hoạch định chi tiết chi phí xây nhà cho gia đình Bạn.

Lưu ý, Trong bảng báo giá trên không bao gồm chi phí vật tư và nhân công ép cọc, Chi phí này Tân Kiến Âu sẽ bố trí kỹ thuật cùng với đơn vị chuyên nghiệp thi công ép cọc xuống khảo sát công trình, lên phương án vận chuyển và phương án ép cọc. Sau đó, Đơn vị ép cọc sẽ báo giá trực tiếp với Chủ Nhà. Tân Kiến Âu sẽ có trách nhiệm bố trí Kỹ Sư có chứng chỉ hành nghề kiểm soát tất cả các Hồ Sơ Chất Lượng và kiểm soát quá trình thi công của nhà thầu ép cọc này.

Mời các bạn xem thêm >>> Báo giá phần thô trọn gói

Mời các bạn xem thêm >>> Báo giá hoàn thiện nhà thô

Bước 4: Các VẬT TƯ nhà thầu phải cung cấp:

Đây là bước quan trọng mà nhiều Chủ Nhà không để ý nên mới sảy ra trường hợp phát sinh sau khi ký hợp động.

Các bạn cần phải yêu cầu nhà thầu cung cấp đầy đủ các Vật Tư Phần Thô, Phần Hoàn Thiện có trong báo giá Xây Nhà Trọn Gói.

BẢNG VẬT TƯ PHẦN THÔ

Trong tất cả các gói Phần Vật Tư Thô phải như nhau.

BẢNG VẬT TƯ HOÀN THIỆN

Trong phần hoàn thiện sẽ có sự khác biệt trong đơn giá từng loại hạng mục hoàn thiện nhà. Sau khi ký hợp đồng bạn sẽ căn cứ vào các số liệu này để kiểm tra cũng như tăng giảm theo ý của bạn.

BƯỚC 5: KIỂM TRA CÁC KHUYẾN MÃI ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG

Đa số các Chủ Nhà đều không để ý đến phần khuyến mãi mà các nhà thầu đang áp dụng. Tùy vào Tổng giá trị hợp đồng bạn ký với nhà thầu mà bạn sẽ có mức triết khấu hay các phần quà khuyến mãi bạn nhận được khi làm Tân Gia.

BẢNG KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG TRONG NĂM 2020

Tổng Giá Trị Hợp Đồng của bạn lúc này là 795.600.000 Vnđ, Bạn có thể nhận được phần khuyến mãi Tân Gia là 1 tủ lạnh SamSung trị giá 7.000.000 Vnđ. Bạn có thể quy đổi thành các phần quà khác hoặc thành tiền mặt để Bạn có thể mua đồ theo ý mình, tuy nhiên Chúng tôi vẫn mong muốn được tặng quà tri ân từ chính Chúng tôi để làm kỷ niệm cho Bạn.

Ngoài phần Khuyến Mãi cố định Bạn còn được nhận các phần khuyến mãi kích cầu như sau:

Như vậy sau khi áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi, Bạn đã có thể tiết kiệm được một phần chi phí khi xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Sau khi thực hiện 5 bước trên, Bạn đã gần như hoạch định được tổng chi phí mình cần để xây dựng ngôi nhà cho gia đình bạn.

Mời các bạn xem thêm >>> Công trình tháng 9 – Nhà điều hành

Mời các bạn xem thêm >>> Công trình tháng 11 – Sửa chữa LINDA SPA

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH CHUẨN BỊ BÀN GIAO TRONG THÁNG 12 NĂM 2019

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT NGÀY MỚI AN LÀNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904848785