BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ THÔ

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ THÔ – CĂN HỘ

TÂN KIẾN ÂU kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn vừa mới mua cho gia đình mình được một căn hộ, Bạn mới mua cho mình một căn nhà liền kề của một dự án bất động sản nào đó, Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng để thi công hoàn thành phần còn lại của căn nhà, đó là phần hoàn thiện của căn nhà. Tân Kiến Âu tự hào là một trong những nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện căn hộ hàng đầu tại Tp. Hcm. Chúng tôi có thể giúp Bạn hoàn thành nốt phần còn lại của nhà một cách hoàn hảo nhất.

Để các Bạn có cái nhìn khách quan hơn về chi phí giá cả hoàn thiện nhà ở của mình chúng tôi xin chia sẻ đơn giá hoàn thiện nhà ở bên dưới đây, hy vọng sẽ giúp Bạn hiểu rõ và đánh giá chính xác hơn về giá hoàn thiện nhà đã xây thô.

Các sản phẩm công trình nhà đã xây thô do các công ty bất động sản xây dựng phần thô cũng tương đối nhiều và cũng có nhiều khách hàng lựa chọn những công trình  xây thô và tự mình gọi nhà thầu vào thiết kế thi công các hạng mục hoàn thiện công trình còn lại theo ý riêng của mình.

Có 2 cách mà các nhà thầu báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô. 

Cách thứ nhất đó là báo giá mẫu theo m2 sàn xây dựng, cách báo giá này yêu câu chủ đầu tư phải cung cấp bản vẽ và nội dung công việc còn lại hoặc nhà thầu sẽ phải khảo sát công trình để đánh giá và nhìn tổng quát về hạng mục công việc còn lại của căn nhà và báo giá theo m2 sàn xây dựng nhà với Quý vị. Cách thức này thì tương đối nhanh chóng, giúp chủ đầu tư có nhìn về đơn giá cả hoàn thiện nhà mình nhanh hơn nhưng cũng mang nhiều tính rủi ro như đơn giá chưa chính xác, dễ gây mâu thuẫn giữa nhà thầu và chủ đầu tư trong quá trình thi công.

Cách thứ 2 là chủ đầu tư cung cấp bản vẽ hoàn thiện và các chủng loại vật liệu hoặc nhà thầu sẽ khảo sát và đo đạc lại khối lượng, và sau đó các nhà thầu sẽ bóc dự toán chi tiết theo thực tế công việc còn lại và các yêu cầu về chủng loại vật liệu hoàn thiện.

Tân Kiến Âu khuyến khích các Bạn nên dùng cách thức thứ 2 để báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô, với cách báo giá này quý vị sẽ có cái nhìn chính xác gần như tuyệt đối và các hạng mục, khối lượng, đơn giá các hạng mục đều rõ ràng. Điều này sẽ sẽ giúp quý vị tránh được rất nhiều rủi ro khi thi công hoàn thiện nhà ở.

Tân Kiến Âu xin cung cấp sơ bộ về đơn giá hoàn thiện nhà ở, mời các Bạn cùng tham khảo.

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để các Bạn có cái nhiền khái quát về đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô. Các Bạn có nhu cầu hoàn thiện nhà đã xây thô hãy gọi chúng tôi. HOTLINE: 0904 848785 Mr. Sang . Chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh và hợp lý nhất với các Bạn.

Các chuẩn loại Vật tư sử dụng để hoàn thiện nhà

Chính sách bảo hành của Tân Kiến Âu

TÂN KIẾN ÂU cam kết bảo hành trong 2h sau khi nhận được thông báo từ phía Chủ Nhà.

Thời gian bảo hành : 5 năm phần thô , 2 năm phần hoàn thiện.

Cam kết của Tân Kiến Âu

CÔNG TRÌNH BÀN GIAO THÁNG 12 NĂM 2019

 Cảm ơn các Bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúc các Bạn luôn vui vẻ – Thành công – Hạnh phúc.

Mời các Bạn xem thêm >>> Báo giá xây nhà trọn gói

Mời các Bạn xem thêm >>> Báo giá xây nhà phần thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904848785