VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

Công ty Xây Dựng TÂN KIẾN ÂU ra đời sẽ là nơi tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về không gian sống, không gian mơ ước từ những KTS và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đến với chúng tôi và đặt niềm tin tuyệt đối, đó là động lực rất lớn giúp  TÂN KIẾN ÂU phục vụ khách tốt hơn nữa.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng TÂN KIẾN ÂU là chuyên gia trong thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng giúp bạn quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Xây dựng TÂN KIẾN ÂU đã vươn lên trở thành một Công ty uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Thế mạnh của TÂN KIẾN ÂU là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp và năm 2025, TÂN KIẾN ÂU sẽ một tập đoàn xây dựng, nội thất, đầu tư các dự án bất động sản.

SỨ MỆNH

“Perfect Life in Dream Space – Cuộc sống hoàn hảo trong không gian mơ ước”

Xây Dựng TÂN KIẾN ÂU mong muốn tạo ra thật nhiều không gian sống giống như mơ ước của bạn, một không gian lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đơn giản chúng tôi tâm niệm rằng: không gian sống không chỉ là nơi để ở mà phải là nơi tận hưởng hạnh phúc của mình. TÂN KIẾN ÂU luôn muốn mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội, và cho chính những người đặt niềm tin vào TÂN KIẾN ÂU.

TẦM NHÌN

Mang đến sự tinh túy và hoàn hảo của không gian sống đến từng người Việt Nam, với đội  của TÂN KIẾN ÂU sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Qua trình phát triển của TÂN KIẾN ÂU chia thành nhiều giai đoạn khác nhau

Giai đoạn 1: từ năm 2010- 2020 Thiết kế kiến trúc và thi công nhà phố biệt thự

Giai đoạn 2: từ năm 2020- 2023 Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà phố và biệt thự

Giai đoạn 3: từ năm 2023- 2025 Đầu tư vào R&D tìm các giải pháp mới trong xây dựng bên vững.

Giai đoạn 4: từ năm 2025 Trở thành công ty hàng đầu trong nước về việc áp dụng các công nghệ mới vào xây dựng bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904848785